ข่าวสาร

กู๊ดเยียร์ สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์” เป็นปีที่สอง มอบยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์ สำหรับรถพยาบาล แทนความห่วงใยเสริมความปลอดภัยให้ทุกเส้นทางรับส่งผู้ป่วย

23 Nov 2021

กรุงเทพฯ 02 พฤศจิกายน 2564 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สานต่อกิจกรรม เพื่อสังคมในแคมเปญ “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์” เพื่อส่งมอบความห่วงใยให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยเป็นปีที่สอง โดยมุ่งเน้นการเสริมความปลอดภัยให้กับรถพยาบาลและรถฉุกเฉินประจำโรงพยาบาล ด้วยการบริจาคยางรุ่น “กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์” ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับรถกระบะและรถตู้ระดับพรีเมี่ยม มีโดดเด่นด้านความปลอดภัยที่เน้นทั้งสมรรถนะการบรรทุกและอายุการใช้งานที่ยาวนานทนต่อทุกสภาพถนน ให้กับ 6 โรงพยาบาลทั่วประเทศ นายแรนดีพ ซิง กานวา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการนำเสนอสินค้าของกู๊ดเยียร์เสมอมา ตลอดกว่า 52 ปีที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยได้รับการตอบรับและไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนยานพาหนะอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพให้กับลูกค้าชาวไทยมาอย่างสม่ำเสมอ  และเพื่อเป็นการส่งมอบความห่วงใย คืนกำไรสู่สังคมเราจึงจัดกิจกรรมเพื่อสังคม “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์” ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 2 ด้วยการส่งมอบยาง “กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์” จำนวน 60 เส้น  ให้กับรถพยาบาลใน 6 […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

Goodyear logo

Assurance MaxGuard SUV Virtual Launch

23 Nov 2021

ผ่านไปแล้วกับงาน Virtual Event Goodyear The Power of TWOgether ร่วมเปิดประสบการณ์ของพลังผสานที่เป็นหนึ่งเดียว ในรูปแบบดิจิตอลครั้งแรกของกู๊ดเยียร์ ที่ได้ซ่อนความหมายไว้ภายใต้คำว่า “TWO” หรือ “สอง” ซึ่งสื่อถึงสมรรถนะเกราะป้องกัน 2 ชั้น ทั้งเบรกกระชับ รับแรงกระแทก จาก Assurance MaxGuard SUV 2 In 1 Protection ยางน้องใหม่นี้ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ SUV ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบทั้งเรื่องสมรรถนะและความปลอดภัย รวมถึง “TWO” ที่หมายถึงการจับมือร่วมกันระหว่าง Goodyear และทุกท่านในฐานะคนสำคัญที่จะร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการยานยนต์ต่อไปในอนาคต เพื่อให้สมกับความเป็น 2 in 1 อย่างแท้จริง โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารของบริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มาพาทุกท่านไปล้วงลึกถึงทุกรายละเอียดของ Assurance MaxGuard SUV อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์เปิดตัวยางรุ่นใหม่ แอสชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด เอสยูวี เพิ่มประสิทธิภาพการเบรก และการยึดเกาะถนน ทนทานเหนือระดับ พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์การเดินทางใหม่

23 Nov 2021

กรุงเทพฯ: 14 ตุลาคม 2564 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศเปิดตัวสมาชิกใหม่ตระกูลแอชชัวแรนซ์ของกู๊ดเยียร์ ด้วยยางแอสชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด เอสยูวี (Assurance MaxGuard SUV) อย่างเป็นทางการ  ยางแอสชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด เอสยูวี ให้การปกป้องแบบทูอินวัน (2-in-1) ทั้งในด้านประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน การเบรก และความทนทานเหนือระดับ สมกับเป็นยางคู่ใจที่แท้จริงสำหรับนักขับขี่และครอบครัวที่พร้อมออกเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์เดินทางของคุณ ยางแอสชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด เอสยูวี ใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยี ActiveGrip ขั้นสูงของกู๊ดเยียร์ ช่วยให้มีประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม เพื่อการควบคุมรถที่เหนือกว่า ระยะเบรกที่สั้นลงบนถนนเปียก เนื่องจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และจำนวนร่องยาง (multi-biting edge) ที่เพิ่มขึ้นและการกระจายแรงกดบนพื้นถนนที่ดีเยี่ยม ด้วยเนื้อยางซิลิกาคอมปาวด์สูตรพิเศษ นอกจากนี้ ยังให้การปกป้องที่เป็นเลิศด้วยเทคโนโลยี DuraGuard เหนือกว่าด้วยโครงสร้างที่ทนทานต่อทุกสภาพถนน ทนทานต่อการบาดและรับแรงกระแทกได้ดี เสริมประสิทธิภาพความทนทานด้วยโครงสร้าง 2 ชั้นและชุดเข็มขัดรัดหน้ายางที่แข็งแรง เสริมโครงสร้างยางเฉพาะสำหรับการใช้งานสำหรับรถประเภทเอสยูวี (SUVs) และ PPV รวมทั้งรถกระบะยกสูง […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

07 Jul 2021

กรุงเทพฯ 16 มิถุนายน 2564 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศ การแต่งตั้ง นายแรนดีพ ซิง กานวา (Mr. Randeep Singh Kanwar) เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป นายแรนดีพจะเข้ามาดำรงตำแหน่งต่อจากนายลูก้า เครปาโชลี่ (Mr. Luca Crepaccioli) ซึ่งจะย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปกลุ่มผลิตภัณฑ์ยางสมรรถนะสูง UUHP ของ กู๊ดเยียร์ ประจำภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) นายแรนดีพ มีประสบการณ์การบริหารงานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มาร่วม 22 ปี ได้เข้ามาร่วมงานกับกู๊ดเยียร์ ประเทศอินเดียในปี 2551 ดูแลด้านการขายผลิตภัณฑ์ยางสำหรับรถโดยสารทั่วไปและรถบรรทุกขนาดเล็ก ต่อมาในปี 2556 ได้ย้ายไปประจำที่ประเทศมาเลเซีย เพื่อดูแลผลิตภัณฑ์ยางสำหรับผู้บริโภคในกลุ่มอาเซียน จากนั้นในปี […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์ดำเนินการเข้าซื้อกิจการคูเปอร์เสร็จสมบูรณ์แล้ว

11 Jun 2021

บริษัท กู๊ดเยียร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด (NASDAQ: GT) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ดำเนินการเข้าซื้อกิจการของ บริษัท คูเปอร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด (NYSE: CTB) เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยได้สรุปข้อตกลงที่ชัดเจนต่อสาธารณะเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา การรวมกันนี้เป็นการรวมสองบริษัทยางชั้นนําที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์พร้อมบริการและความสามารถในการเป็นผู้นําที่แข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกาและในอุตสาหกรรมยางทั่วโลก การควบรวมบริษัทจะช่วยเสริมเติมเต็มจุดแข็งระหว่างแบรนด์ พร้อมนำเสนอคุณค่าที่ครอบคลุมสําหรับลูกค้าและผู้บริโภคที่จะเลือกกู๊ดเยียร์ และคูเปอร์< อ่านรายละเอียดทั้งหมด