ข่าวสาร

กู๊ดเยียร์ มอบยาง “กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์” ให้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และอีก 6 โรงพยาบาลทั่วประเทศ มูลค่ารวม 200,000 บาท ในกิจกรรม “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์” ต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ ให้ทุกการรับ-ส่งมอบความปลอดภัย มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง

17 May 2024

บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย นายแรนดีพ ซิง กานวา (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ส่งมอบยาง กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์ ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ในกิจกรรม “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์ ปีที่ 4” เพื่อนำไปใช้กับรถพยาบาลเพื่อความปลอดภัยในทุกเส้นทางการรับ-ส่งผู้ป่วย โดยมี รศ. นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้แทนรับมอบ กรุงเทพฯ 22 เมษายน 2567 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานต่อแคมเปญ “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์” ต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ ส่งมอบยาง “กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์” ยางรถกระบะและรถตู้ระดับพรีเมียมที่มาพร้อมเทคโนโลยี แมกซ์โหลด […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

รีวิวบรรยากาศงาน Cooper Tires X Nissan Terra & Navara Road Trip (เส้นทาง กรุงเทพ-ราชบุรี-เขากระโจม)

14 Feb 2024

เปิดประสบการณ์โรดทริปสุดท้าทาย พร้อมไฮไลต์ จากงาน Cooper Tires X Nissan Terra & Navara Road Trip ซึ่งภายในงานจะได้พบกับคณะผู้บริหาร และผู้เชี่ยวชาญด้านยางออฟโรดโดยเฉพาะ รวมทั้งการสัมภาษณ์จากผู้ใช้งานจริงของ Cooper Tires ทั้ง 3 รุ่น Discoverer ATT, Discoverer AT3 4S และ Discoverer STT PRO เพื่อให้การเดินทางของคุณ พร้อมลุยได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น และขอขอบคุณทางสมาชิก Nissan Terra & Navara Club ที่สร้างสรรค์กิจกรรม Road Trip ในครั้งนี้ด้วยกัน ไปกับ Cooper Tires ไม่ว่าจะเส้นทางแบบไหน ก็พร้อมให้คุณบุกเบิกได้ในทุกเส้นทาง อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์เปิดตัวเทคโนโลยียางรถยนต์อันล้ำหน้า ณ ประเทศมาเลเซีย เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 125 ปี

23 Nov 2023

กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย: 13 กันยายน 2566 – กู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก จัดงานฉลองครบรอบ 125 ปีของบริษัท Goodyear:125 Years in Motion พร้อมกับการเปิดตัวยางระดับพรีเมียม 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมเน้นย้ำถึงประวัติศาสตร์อันยาวนาน 125 ปีในการสำรวจเทคโนโลยีใหม่ ๆ และตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาอนาคตให้ดียิ่งขึ้นและมีความยั่งยืน โดยในงานมีลูกค้าผู้สนใจเข้าร่วมมากกว่า 300 ราย และสื่อมวลชน 100 รายเข้าร่วมงาน โดยมีนายแนทธาเนียล มาดารัง ประธานบริษัทกู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก นายปิเอโตร ซาเล็ตต้า รองประธานฝ่ายธุรกิจยางสำหรับผู้บริโภค บริษัทกู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก และนายเกร็ก ฮานนา รองประธานฝ่ายพัฒนาและคุณภาพผลิตภัณฑ์ กู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ตลอดระยะเวลา 125 ปีตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทขึ้นมา กู๊ดเยียร์ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบการขับขี่ที่มั่นใจให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ทั่วโลก นายแนทธาเนียล มาดารัง ประธาน บริษัท […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์เปิดตัวยางแอชชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด เสริมเกราะป้องกันแบบทูอินวัน เสริมความปลอดภัย ให้ทุกการเดินทาง ด้วยระยะเบรกที่สั้น และวิ่งไกลในหนึ่งเดียว

23 Nov 2023

  กรุงเทพฯ: 31 กรกฎาคม 2566 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศเปิดตัวยางรุ่น แอชชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด (Assurance MaxGuard) สมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูลแอชชัวแรนซ์ สำหรับกลุ่มผู้ขับขี่ที่มุ่งเน้นถึงความปลอดภัยเป็นหลักซึ่งจะช่วยปกป้องดูแลผู้โดยสารและครอบครัว พร้อมเพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยเทคโนโลยีการปกป้องแบบทูอินวัน (2-in-1) ทำให้คุณมั่นใจตลอดการเดินทาง เทคโนโลยีการป้องกัน ActiveGrip Technology-Grip Protection แอชชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด ได้รับการพัฒนาโดยได้รับแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมยาง 360 สุดล้ำของกู๊ดเยียร์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ActiveGrip ช่วยให้รถมีระยะเบรกที่สั้นลง จึงมั่นใจ และรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้น ครั้งแรกด้วยการดีไซน์บล็อกดอกยางแบบตัดขอบ จึงเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสได้ถึง 10%* เพื่อใช้ในการตัดชั้นผิวน้ำ และเพิ่มการยึดเกาะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นทั้ง 2 ประการ จะช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่บนถนนเปียก อีกทั้งยังประกอบไปด้วยเนื้อยางผสมซิลิกาสูตรพิเศษ ตัวใหม่ล่าสุด ที่มีซิลิกาเพิ่มขึ้นถึง 80% จึงให้ความละเอียดและยืดหยุ่นสูงกว่าเดิม** ทำให้หน้ายางมีความกระชับสัมผัสกับร่องพื้นถนนได้อย่างเต็มที่ จึงเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัส และการยึดเกาะได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะบนถนนเปียก เทคโนโลยีการป้องกัน DuraGuard […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์ เปิดตัวยาง แอสชัวแรนซ์ คอมฟอร์ทเทร็ด สุดยอดยางเพื่อการขับขี่ที่นุ่มสบาย นิยามใหม่แห่งประสบการณ์การขับขี่ที่สุนทรีเหนือระดับ เงียบนุ่มทุกความเคลื่อนไหว

19 May 2023

กรุงเทพฯ : 6 กันยายน 2565 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแอสชัวแรนซ์ คอมฟอร์ทเทร็ด ใหม่ (Assurance ComfortTred) ยางในตระกูลแอสชัวแรนซ์ ที่เกิดมาเพื่อรองรับกลุ่มรถยนต์พรีเมียมในตลาดเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะ มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยโดยออกแบบลายดอกยางให้มีความละเอียดและประณีตสูงสุด เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคเป็นหลัก ยางรุ่นแอสชัวแรนซ์ คอมฟอร์ทเทร็ดจึงมอบนิยามใหม่แห่งประสบการณ์ การขับขี่ที่สุนทรีเหนือระดับและหรูหรายิ่งขึ้นกว่าเดิมพร้อมความเงียบและความนุ่มนวลในทุกการเดินทาง เทคโนโลยี ANX™ ช่วยให้ยางแอสชัวแรนซ์ คอมฟอร์ทเทร็ด มอบประสบการณ์การขับขี่ บนท้องถนนที่นุ่มนวลและเงียบกว่าเดิม ด้วยชั้นยางสูตรพิเศษสุดล้ำของกู๊ดเยียร์ที่ดูดซับเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นจากการขับขี่ จึงสามารถลดเสียงล้อจากภายนอกขณะวิ่ง และด้วยลายของดอกยางที่ออกแบบให้มีร่องชิดกัน ช่วยลดเสียงที่เกิดจากแรงกดอัด ของอากาศ ส่วนก้อนดอกยางขนาดเล็กจำนวนมากจะช่วยลดแรงกระแทก ส่งผลให้การเก็บเสียงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกเหนือจากการขับขี่ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและเงียบอย่างเหนือระดับแล้ว ยางแอสชัวแรนซ์ คอมฟอร์ทเทร็ด ยังให้ความปลอดภัยตลอดเส้นทาง ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในการยึดเกาะบนถนนเปียกและระยะเบรกที่สั้นกว่า* สูตรเนื้อยางที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่โดดเด่นด้วย ซิลิกาและเรซินที่มีปริมาณสูง เพื่อช่วยยกระดับการยึดเกาะเมื่อสัมผัสกับพื้นผิวถนนตลอดจนช่วยรีดน้ำออกจากหน้ายางได้ดียิ่งกว่าเดิม มร. แรนดีพ ซิง กานวา กรรมการผู้จัดการ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “ยางรุ่น แอสชัวแรนซ์ คอมฟอร์ทเทร็ด […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด