ข่าวสาร

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

07 Jul 2021

กรุงเทพฯ 16 มิถุนายน 2564 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศ การแต่งตั้ง นายแรนดีพ ซิง กานวา (Mr. Randeep Singh Kanwar) เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป นายแรนดีพจะเข้ามาดำรงตำแหน่งต่อจากนายลูก้า เครปาโชลี่ (Mr. Luca Crepaccioli) ซึ่งจะย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปกลุ่มผลิตภัณฑ์ยางสมรรถนะสูง UUHP ของ กู๊ดเยียร์ ประจำภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) นายแรนดีพ มีประสบการณ์การบริหารงานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มาร่วม 22 ปี ได้เข้ามาร่วมงานกับกู๊ดเยียร์ ประเทศอินเดียในปี 2551 ดูแลด้านการขายผลิตภัณฑ์ยางสำหรับรถโดยสารทั่วไปและรถบรรทุกขนาดเล็ก ต่อมาในปี 2556 ได้ย้ายไปประจำที่ประเทศมาเลเซีย เพื่อดูแลผลิตภัณฑ์ยางสำหรับผู้บริโภคในกลุ่มอาเซียน จากนั้นในปี […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์ดำเนินการเข้าซื้อกิจการคูเปอร์เสร็จสมบูรณ์แล้ว

11 Jun 2021

บริษัท กู๊ดเยียร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด (NASDAQ: GT) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ดำเนินการเข้าซื้อกิจการของ บริษัท คูเปอร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด (NYSE: CTB) เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยได้สรุปข้อตกลงที่ชัดเจนต่อสาธารณะเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา การรวมกันนี้เป็นการรวมสองบริษัทยางชั้นนําที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์พร้อมบริการและความสามารถในการเป็นผู้นําที่แข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกาและในอุตสาหกรรมยางทั่วโลก การควบรวมบริษัทจะช่วยเสริมเติมเต็มจุดแข็งระหว่างแบรนด์ พร้อมนำเสนอคุณค่าที่ครอบคลุมสําหรับลูกค้าและผู้บริโภคที่จะเลือกกู๊ดเยียร์ และคูเปอร์< อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์ส่งโปรโมชั่น “More More” โปรคุ้มเกินคุ้มต้อนรับปีวัว แถม “Worry Free” พร้อมดูแลให้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงทั่วไทย

10 Feb 2021

  กรุงเทพฯ 10 กุมภาพันธ์ 2564 – กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย จัด 2 โปรโมชั่น ต้อนรับ ปีวัวสุดปัง กับ “More More” โปรคุ้มเกินคุ้ม มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า เมื่อซื้อยางกู๊ดเยียร์รุ่น “แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ 2”, “แรงเลอร์ ทริปเปิ้ลแมกซ์” และ “แรงเลอร์ เอที ไซเลนแทรค” ครบ 4 เส้น รับฟรีทันที บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท และโปรสำหรับลูกค้าที่ซื้อยางกู๊ดเยียร์รุ่น “คาร์โก้ แมกซ์” ยางพรีเมี่ยมสำหรับรถกระบะและรถตู้ ครบ 4 เส้น รับทันทีบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 400 บาท นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์คุ้มครอง “Worry Free” อุ่นใจทุกที่ด้วยยางกู๊ดเยียร์ พร้อมดูแลฟรีตลอด 24 ชั่วโมง […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์ มอบยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์ ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช เสริมความปลอดภัยให้รถพยาบาล

14 Oct 2020

    กรุงเทพฯ 14 ตุลาคม 2563 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบยางรุ่นกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์ ให้แก่ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อใช้ในงานรถพยาบาล รวมมูลค่า 100,000 บาท โดยมี  รศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช และ ผศ.นพ.ธารา วงศ์วิริยางกูร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช เป็นผู้แทนรับมอบ การมอบยางครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในแคมเปญ Goodyear Goodcare ที่จัดทำขึ้นเพื่อส่งมอบความห่วงใยและคืนกำไรสู่สังคม โดยยางรุ่นนี้เป็นยางระดับพรีเมี่ยม ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในรถกระบะและรถตู้โดยเฉพาะ มีความ โดดเด่นในเรื่องความปลอดภัย การบรรทุก และอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก่อนหน้านี้ กู๊ดเยียร์ได้มอบยางรุ่นคาร์โก้ แมกซ์ ให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ ในหลายภูมิภาค ได้แก่ โรงพยาบาลท่าสองยาง จังหวัดตาก โรงพยาบาลบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี โรงพยาบาลปากช่องนานา จังหวัดนครราชสีมา โรงพยาบาลแหลมฉบัง […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์เปิดตัวยาง อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต ยกระดับสมรรถนะและการทรงตัวบนท้องถนน พร้อมดีไซน์หน้ายางลายกรงเล็บอินทรี ซิกเนเจอร์เฉพาะของกู๊ดเยียร์

15 Jul 2020

  กู๊ดเยียร์เปิดตัวยาง อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต ยกระดับสมรรถนะและการทรงตัวบนท้องถนน พร้อมดีไซน์หน้ายางลายกรงเล็บอินทรี ซิกเนเจอร์เฉพาะของกู๊ดเยียร์ กู๊ดเยียร์ อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต คือ ยางแนวสปอร์ตสมรรถนะสูงเพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ ให้สมรรถนะการควบคุมและการเบรกเป็นเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ สมรรถนะยกระดับไปอีกขั้น ออกแบบเป็นพิเศษให้เข้ากับรถขนาดกลาง ทั้งรถสปอร์ตและซีดานสไตล์สปอร์ต ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการสีสันการขับขี่ที่เร้าใจในทุก ๆ วัน กรุงเทพฯ – 15 กรกฎาคม 2563 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เปิดตัวยาง อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต (Eagle F1 Sport) สมาชิกใหม่ในตระกูลอีเกิ้ล เอฟวัน อย่างเป็นทางการ ยางอีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต เป็นยางสมรรถนะสูงเพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ ที่ให้สมรรถนะการควบคุม ทรงตัว และการเบรกที่ยอดเยี่ยม มุ่งตอบโจทย์ให้โดนใจผู้ที่รักการขับขี่โดยเฉพาะ มาพร้อมดีไซน์หน้ายางลายกรงเล็บอินทรี (Eagle Claw) ซิกเนเจอร์เฉพาะของ […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด