ข่าวสาร

กู๊ดเยียร์ส่งโปรโมชั่น “More More” โปรคุ้มเกินคุ้มต้อนรับปีวัว แถม “Worry Free” พร้อมดูแลให้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงทั่วไทย

10 Feb 2021

  กรุงเทพฯ 10 กุมภาพันธ์ 2564 – กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย จัด 2 โปรโมชั่น ต้อนรับ ปีวัวสุดปัง กับ “More More” โปรคุ้มเกินคุ้ม มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า เมื่อซื้อยางกู๊ดเยียร์รุ่น “แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ 2”, “แรงเลอร์ ทริปเปิ้ลแมกซ์” และ “แรงเลอร์ เอที ไซเลนแทรค” ครบ 4 เส้น รับฟรีทันที บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท และโปรสำหรับลูกค้าที่ซื้อยางกู๊ดเยียร์รุ่น “คาร์โก้ แมกซ์” ยางพรีเมี่ยมสำหรับรถกระบะและรถตู้ ครบ 4 เส้น รับทันทีบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 400 บาท นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์คุ้มครอง “Worry Free” อุ่นใจทุกที่ด้วยยางกู๊ดเยียร์ พร้อมดูแลฟรีตลอด 24 ชั่วโมง […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์ มอบยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์ ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช เสริมความปลอดภัยให้รถพยาบาล

14 Oct 2020

    กรุงเทพฯ 14 ตุลาคม 2563 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบยางรุ่นกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์ ให้แก่ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อใช้ในงานรถพยาบาล รวมมูลค่า 100,000 บาท โดยมี  รศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช และ ผศ.นพ.ธารา วงศ์วิริยางกูร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช เป็นผู้แทนรับมอบ การมอบยางครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในแคมเปญ Goodyear Goodcare ที่จัดทำขึ้นเพื่อส่งมอบความห่วงใยและคืนกำไรสู่สังคม โดยยางรุ่นนี้เป็นยางระดับพรีเมี่ยม ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในรถกระบะและรถตู้โดยเฉพาะ มีความ โดดเด่นในเรื่องความปลอดภัย การบรรทุก และอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก่อนหน้านี้ กู๊ดเยียร์ได้มอบยางรุ่นคาร์โก้ แมกซ์ ให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ ในหลายภูมิภาค ได้แก่ โรงพยาบาลท่าสองยาง จังหวัดตาก โรงพยาบาลบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี โรงพยาบาลปากช่องนานา จังหวัดนครราชสีมา โรงพยาบาลแหลมฉบัง […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์เปิดตัวยาง อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต ยกระดับสมรรถนะและการทรงตัวบนท้องถนน พร้อมดีไซน์หน้ายางลายกรงเล็บอินทรี ซิกเนเจอร์เฉพาะของกู๊ดเยียร์

15 Jul 2020

  กู๊ดเยียร์เปิดตัวยาง อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต ยกระดับสมรรถนะและการทรงตัวบนท้องถนน พร้อมดีไซน์หน้ายางลายกรงเล็บอินทรี ซิกเนเจอร์เฉพาะของกู๊ดเยียร์ กู๊ดเยียร์ อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต คือ ยางแนวสปอร์ตสมรรถนะสูงเพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ ให้สมรรถนะการควบคุมและการเบรกเป็นเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ สมรรถนะยกระดับไปอีกขั้น ออกแบบเป็นพิเศษให้เข้ากับรถขนาดกลาง ทั้งรถสปอร์ตและซีดานสไตล์สปอร์ต ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการสีสันการขับขี่ที่เร้าใจในทุก ๆ วัน กรุงเทพฯ – 15 กรกฎาคม 2563 – บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เปิดตัวยาง อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต (Eagle F1 Sport) สมาชิกใหม่ในตระกูลอีเกิ้ล เอฟวัน อย่างเป็นทางการ ยางอีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต เป็นยางสมรรถนะสูงเพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ ที่ให้สมรรถนะการควบคุม ทรงตัว และการเบรกที่ยอดเยี่ยม มุ่งตอบโจทย์ให้โดนใจผู้ที่รักการขับขี่โดยเฉพาะ มาพร้อมดีไซน์หน้ายางลายกรงเล็บอินทรี (Eagle Claw) ซิกเนเจอร์เฉพาะของ […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

กู๊ดเยียร์เผยโฉมยางต้นแบบ “รีชาร์จ” (reCharge) ทำให้การเปลี่ยนยางง่ายดังใจ แคปซูลพิเศษพลิกโฉมยางให้เป็นเส้นใหม่

15 Jun 2020

  กู๊ดเยียร์เผยโฉมยางต้นแบบ “รีชาร์จ” (reCharge) ทำให้การเปลี่ยนยางง่ายดังใจ แคปซูลพิเศษพลิกโฉมยางให้เป็นเส้นใหม่ เผยโฉมเทคโนโลยียางต้นแบบล่าสุด กรุงเทพฯ 15 มิถุนายน 2563 – ยางรถยนต์ต้นแบบ “รีชาร์จ” (reCharge) ของกู๊ดเยียร์ คือ คอนเซ็ปต์การสร้างดอกยางได้เองที่ปฏิวัติวงการยางรถยนต์ พร้อมสามารถปรับและเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการของผู้ขับขี่ “กู๊ดเยียร์ต้องการให้ยางรถยนต์เป็นผู้ช่วยที่สำคัญและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในการตอบโจทย์เฉพาะตัวด้านการขับขี่ของผู้บริโภค” มร. ไมค์ ไรโตโคสกี้ รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด กู๊ดเยียร์ภาคพื้นยุโรป กล่าว “ความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้านี้เอง ที่ผลักดันให้เราพัฒนายางรถยนต์ต้นแบบที่ตอบโจทย์โลกแห่งอนาคตเพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายและปรับให้เข้ากับความต้องการของแต่ละคนได้” ยางรถยนต์ต้นแบบ “รีชาร์จ” มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ล้ำสมัยมากมายที่พัฒนาบนพื้นฐาน 3 แนวคิดหลัก ต่อไปนี้ ปรับเปลี่ยนให้ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัว หัวใจสำคัญของยางรถยนต์ต้นแบบ “รีชาร์จ” คือยางที่คอมพาวด์สามารถย่อยสลายทางชีวภาพและเติมเต็มใหม่ได้ด้วยแคปซูลพิเศษที่พลิกโฉมทำให้การเปลี่ยนยางสะดวกและง่ายดาย แคปซูลพิเศษที่บรรจุคอมพาวด์เหลวตามลักษณะการใช้งาน จะทำให้เกิดการสร้างดอกยางขึ้นมาใหม่ และเส้นยางใหม่ที่ได้จะค่อย ๆ ปรับสภาพให้เข้ากับสภาวะอากาศ สภาพถนน โดยตอบสนองความต้องการในการเดินทางของคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก AI ได้สร้างข้อมูลรายละเอียดของผู้ขับขี่ขึ้นมาให้เหมาะกับการปรับตัวของคอมพาวด์ที่เติมเข้าไป กลายเป็นส่วนผสมคอมพาวด์ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะของผู้ขับขี่แต่ละคน มีความยั่งยืน ตัวเนื้อยางหรือคอมพาวด์นั้น ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ เสริมความแข็งแกร่งด้วยเส้นใยที่ได้ แรงบันดาลใจมาจากเส้นใยแมงมุม (Spider […] อ่านรายละเอียดทั้งหมด

ยางรถกระบะใหม่ กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แม็กซ์ อึด ทนทาน วิ่งนานเกินใคร คุ้มค่าขนาดบัวขาวยังต้องยกนิ้วให้

05 Mar 2020

ในงานเปิดตัวยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แม็กซ์ บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกขวัญใจชาวไทยที่ล่าสุด ติดทำเนียบ “นักกีฬามหาชน” มาเป็นปีที่ 10 ได้เปิดใจถึงการมาเป็น พรีเซนเตอร์กู๊ดเยียร์ว่า “ผมเองเป็นคนชอบขับรถ ก็คุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ยางของ Goodyear อยู่แล้ว ดีใจครับที่ได้ทำงานร่วมกับกู๊ดเยียร์” บัวขาวเผยถึงหลักในการเลือกใช้ยางสำหรับรถกระบะที่ค่ายบัวขาววิลเลจว่า “ที่ค่ายผมใช้ทั้งรถกระบะและรถตู้นับสิบคัน สำหรับผมที่ใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัดเป็นหลัก เรื่องความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเลยครับ เพราะอย่างที่ทราบกันว่ารถในต่างจังหวัดใช้ความเร็วกันค่อนข้างสูง และทางโค้งขึ้นเขาก็เยอะ มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุบ่อย ดังนั้นความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่ผมให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ยางที่ผมเลือกจะต้องตอบโจทย์ทุกสภาพพื้นผิว ในทุกสภาพอากาศ จะถนนเปียก ถนนแห้ง ถนนฝุ่นก็ต้องยึดเกาะได้ดีครับ ส่วนข้อสองคือเรื่องความทนทาน บรรทุกน้ำหนักได้เต็มที่ ในบางครั้งที่เจอสภาพลูกรัง เป็นหลุมเป็นบ่อต้องไม่มีปัญหา ใช้งานได้นาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ ครับ ซึ่ง กู๊ดเยียร์ คาร์โก้แม็กซ์ ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผมได้ทุกข้อเลย และที่สำคัญยังวิ่งได้ไกลกว่ายางอื่น ๆ ที่เคยใช้ ถึง  20% คุ้มค่ามาก ๆ ครับ” อ่านรายละเอียดทั้งหมด