กู๊ดเยียร์ประเทศไทย คว้ารางวัล ‘Ford Q1″

IMG_9445(1) (1)

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ได้รับรางวัลFord Q1 Preferred Quality Status) จากฟอร์ด ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงถึงคุณภาพที่ดีของยางกู๊ดเยียร์และการส่งมอบยางที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้รางวัลนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการดำเนินงาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยมของกู๊ดเยียร์รางวัลนี้ นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดของฟอร์ด ประเทศไทยที่มอบให้แก่ซัพพลายเออร์ของฟอร์ด ที่สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและความน่าเชื่อถือที่ดีเยี่ยมให้กับฟอร์ด  รวมไปถึงการแสดงออกถึงความมุ่งมั่นของซัพพลายเออร์ที่จะนำฟอร์ดไปสู่ความสำเร็จและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

มร.ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เนื่องจากในปีที่ผ่านมาทางกู๊ดเยียร์ได้ส่งมอบยางรถยนต์ที่มีคุณภาพ และการบริการที่ดีที่สุดให้กับทางฟอร์ด ประเทศไทย เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้จากทางฟอร์ด ประเทศไทย ซึ่งรางวัลนี้เป็นการรับประกันและแสดงออกถึงความมุ่งมั่นของกู๊ดเยียร์ ประเทศไทยที่ให้ความสำคัญและคำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งเสมอมา”

“รางวัลนี้เป็นผลจากความทุ่มเทกับการทำงานอย่างมุ่งมั่นและตั้งใจของพนักงานกู๊ดเยียร์ ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายวิศวกรพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฝ่ายผลิตในโรงงานผลิต พนักงานบัญชี ฝ่ายขาย รวมถึงฝ่ายอื่น ๆ ที่มีส่วนร่วมในการจัดส่งยางทุกประเภทของเราทั่วประเทศไทย ทั้งนี้เรายังคงมีความมุ่งมั่นที่จะขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในตลาดยางรถยนต์ ที่ครบครันทั้งด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการ”” มร.โอคอนเนอร์กล่าว

นอกจากนี้เพื่อสร้างความมั่นใจว่าบริษัทดำเนินธุรกิจได้ตรงตามข้อกำหนดด้านคุณภาพยางรถยนต์และมีคุณสมบัติครบตามเกณฑ์นั้น ทางฟอร์ด ประเทศไทยจึงได้นำมาตรฐานต่าง ๆ มาใช้เป็นเกณฑ์คัดเลือกผู้ผลิตยางรถยนต์ ซึ่งรวมถึงการพิจารณาในส่วนของการประเมินผลในรายละเอียด การตรวจสอบความแม่นยำของประสิทธิภาพของระบบการจัดการเพื่อรับประกันว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีคุณภาพที่ดี และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

IMG_9458(1)