กู๊ดเยียร์ รณรงค์เรื่องความปลอดภัยบนท้องถนนช่วงเทศกาล

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ร่วมกับกองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) รณรงค์เรื่องความปลอดภัยบนท้องถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2558 ปลุกจิตสำนึกเรื่องการขับขี่อย่างปลอดภัย เพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงเทศกาล ในโครงการ “ง่วงไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย”” รวมถึงร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง เพื่อเตือนสติให้ผู้ขับขี่เช็คความพร้อมของรถยนต์ก่อนเดินทางช่วงสงกรานต์

โดยกู๊ดเยียร์มอบเสื้อกั๊กสะท้อนแสงให้กับกองบังคับการตำรวจจราจร พร้อมจัดตั้งบูธบริเวณถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งเป็นเส้นทางหลักสู่ภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับความปลอดภัยทางถนน โดยมีทีมงานจากกู๊ดเยียร์ร่วมแจกใบปลิวแนะนำการขับขี่อย่างปลอดภัย และแผนที่แนะนำเส้นทางสู่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมน้ำดื่ม และสติ๊กเกอร์ขับขี่ปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตือนสติให้ขับรถอย่างระมัดระวังตลอดการเดินทาง รวมถึงมอบเงินสนับสนุนและอุปกรณ์ตรวจเช็ครถยนต์ให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง

ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการกู๊ดเยียร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “กู๊ดเยียร์มุ่งเน้นรณรงค์ ความปลอดภัยและการช่วยเหลือกันในชุมชนต่าง ๆ ทั้งในพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่ประกอบธุรกิจ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับทางกองบังคับการตำรวจจราจร และพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือด้านความปลอดภัยบนท้องถนน รวมถึงพัฒนาการขับขี่ในประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น กู๊ดเยียร์จึงร่วมโครงการรณรงค์ให้มีการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย โดยปฏิบัติตามกฏจราจร และตรวจสภาพความพร้อมของยางและรถยนต์ก่อนออกเดินทางเพื่อความปลอดภัย โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์”

558000004194504

googyear2

download

558000004194503