กู๊ดเยียร์ส่งยางใหม่ ‘แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิลแมกซ์ สู้ฤดูฝน

556000009854501

“กู๊ดเยียร์” ส่งผลิตภัณฑ์ยางรุ่นใหม่ “กู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิลแมกซ์” สัมผัสพลังเต็มแมกซ์… มั่นใจทุกสภาพถนน สำหรับเก๋งขนาดกลาง กับครั้งแรกของนวัตกรรมเทคโนโลยีไฮโดรกริป (HYDROGRIP Technology®) เพิ่มความอุ่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ โดยเฉพาะการขับขี่ท่ามกลางสายฝน ด้วยระยะเบรกที่สั้นกว่า 2 เมตรบนถนนเปียก เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะทุกสภาพถนนแบบเต็มแมกซ์

 

  ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การขับขี่รถในหน้าฝนที่มีน้ำเจิ่งนอง ต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่มากกว่าสภาพถนนปกติ กู๊ดเยียร์ในฐานะผู้ผลิตยางรถยนต์คุณภาพชั้นนำ ที่ให้ความปลอดภัยสูงสุดและอยู่คู่สังคมไทยมากว่า 45 ปี จึงได้พัฒนายางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ ใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วน ได้แก่ ประสิทธิภาพในการเกาะถนนที่ดีเยี่ยมเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ ตลอดจนเพิ่มอายุการใช้งาน และประหยัดน้ำมันได้เพิ่มขึ้น เพื่อผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องเผชิญกับการขับรถในช่วงหน้าฝนที่ยาวนานในแต่ละ ปี เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งโดยสารขนาดกลาง

 

   ยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิลแมกซ์ ใหม่ สุดยอดนวัตกรรมยางรถยนต์ที่พัฒนาต่อยอดจากปณิธานอันแน่วแน่ของกู๊ดเยียร์ใน การมอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพการขับขี่สูงสุด การันตีด้วยรางวัล Tire of the Year จากนิตยสาร Motor Trend ประเทศจีน เหนือกว่าทุกคู่แข่งด้วยเทคโนโลยี ไฮโดรกริป ลิขสิทธิ์เฉพาะของกู๊ดเยียร์ ช่วยให้ยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์มีระยะเบรกที่สั้นกว่า 2 เมตรบนถนนเปียกเมื่อเทียบกับยางแบรนด์อื่นๆ และมีประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยม ด้วยส่วนผสมโพลีเมอร์สูตรพิเศษ มีการควบคุมที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น หน้าสัมผัสถนนที่กว้างขึ้นทำให้มีเนื้อยางสัมผัสพื้นผิวถนนมากขึ้น พร้อมด้วยสมรรถนะการเบรกที่โดดเด่นด้วยร่องเล็กบนยางและบล็อกไหล่ยางขนาด ใหญ่ เมื่อรวมประสิทธิภาพทั้งหมดนี้เข้าด้วยกัน ทำให้การขับขี่ด้วยยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์มีความปลอดภัยและสบายนุ่มนวลยิ่งขึ้นในทุกสภาพถนน

 

556000009854502

 

 นอกจากการเกาะถนนที่ดีขึ้นและระยะเบรกที่ สั้นลงแล้ว ยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ยังตอบโจทย์ 2 ความต้องการของผู้บริโภค คือ ความคงทนและประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้น ด้วยโครงยางที่มีส่วนผสมของเส้นใย DuPont™ Kevlar® ซึ่งมีน้ำหนักเบาและนิยมใช้ในอุปกรณ์ทางทหาร มีความเหนียวและแข็งแรงทนทานแม้ในสภาวะการขับขี่ในสภาพอากาศร้อน ให้การปกป้องที่ดีขึ้นในสภาพถนนขรุขระ มีความคงทน ใช้งานได้นานขึ้น โดยมีการสึกของดอกยางลดลงร้อยละ 10 เมื่อเทียบกับยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ฟูอัลแมกซ์ (Assurance FuelMax) ที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน บวกกับเทคโนโลยีประหยัดน้ำมัน Fuel Saving Technology™ สุดล้ำ ช่วยเพิ่มระยะในการขับขี่ และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ช่วยประหยัดน้ำมันตลอดอายุการใช้งานได้สูงถึง 12,443 บาท มีแรงต้านการหมุนของยางลดลง ทำให้ประหยัดน้ำมันได้ถึงร้อยละ 5.9 เมื่อเทียบกับยางแอชชัวแรนซ์ อาร์มอร์กริป (Assurance AmorGrip) รุ่นก่อนหน้า

“กู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิลแมกซ์ นับเป็นความภูมิใจของกู๊ดเยียร์ ที่ได้พัฒนายางรถยนต์ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค และสภาพอากาศของเมืองไทย เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อย่างมั่นใจยิ่งขึ้นในช่วงหน้าฝนนี้ กู๊ดเยียร์จึงได้จัดข้อเสนอพิเศษไร้กังวล (Worry Free Assurance) อุ่นใจ 3 ต่อฟรี ทันที พร้อมรับฟรี ร่มกันฝนเมื่อซื้อยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ครบ 4 เส้น”

 

556000009854503

 

 โอคอนเนอร์กล่าวว่า นอกจากกู๊ดเยียร์ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ซื้อยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิลแมกซ์ ใหม่ ต้อนรับหน้าฝนในปีนี้ ได้แก่ ข้อเสนอพิเศษไร้กังวล (Worry Free Assurance) อุ่นใจ 3 ต่อฟรี ทันที 1. รับประกันความพึงพอใจนาน 14 วัน 2. รับประกันคุณภาพสินค้านาน 5 ปี และ 3. ดูแลความเสียหายจากสภาพถนนนาน 1 ปี และอีกข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิลแมกซ์ ครบ 4 เส้น ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 31 ตุลาคม ศกนี้ รับฟรีร่มกันฝนมูลค่า 600 บาท (หรือจนกว่าของจะหมด)

“ด้วยนวัตกรรมที่เหนือกว่าและตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์กู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิลแมกซ์จะสามารถครองใจผู้บริโภคชาวไทยได้ไม่ยาก และกู๊ดเยียร์จะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ชาว ไทยได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด” โอคอนเนอร์กล่าว

556000009854504